Dịch vụ mạng di động Vinaphone tốc độ cao

Đổi 100 điểm Vinaphone Plus để nhận ngay thẻ cào Vinaphone 50,000đ

Nhằm tri ân khách hàng đã luôn đồng hành và gắn bó với nhà mạng trong suốt thời gian qua Vinaphone triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt đổi 100 điểm Vinaphone PLus nhận ngay thẻ cào 50,000đ. Với ưu đãi từ chương trình hấp dẫn này quý khách có thể quy đổi điểm tích lũy thành thẻ cào Vinaphone để sử dụng cho các nhu cầu gọi thoại, nhắn tin hay đăng ký các gói 4G Vinaphone.

Chương trình đổi 100 điểm nhận thẻ cào 50,000đ từ Vinaphone được áp dụng cho các hội viên Vinaphone Plus các hạng và cách thức đổi điểm cực kỳ dễ dàng. Nếu đang là hội viên Vinaphone Plus và có một khó điểm tích lũy khủng thì quý khách đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia chương trình Vina khuyến mãi siêu hot này.

Nhà mạng Vinaphone khuyến mãi đổi 100 điểm Vinaphone Plus lấy thẻ nạp 50,000:

Ưu đãi đổi điểm tích lũy lấy thẻ cào 50,000đ của Vinaphone là chương trình ưu đãi cực kỳ thiết thực giúp các thuê bao có điều kiện gia tăng tài khoản nhanh chóng mà không cần hao tốn bất cứ một khoản chi phí nào.

– Đối tượng áp dụng: Hội viên Vinaphone Plus các hạng Thân thiết, Bạc, Titan, Vàng Kim Cương.

– Phạm vi triển khai: Chương trình triển khai tại địa bàn tỉnh Vĩnh Long.

– Thời gian ưu đãi: Vinaphone sẽ chính thức áp dụng ưu đãi từ 15/10/2018 và chương trình sẽ kết thúc vào ngày 15/11/2018.

Nội dung ưu đãi từ chương trình Vina khuyến mãi:

– Qúy khách hàng là hội viên Vinaphone Plus sẽ được tham gia đổi điểm tích lũy với quy định: Đổi 100 điểm để lấy 1 thẻ cào 50,000đ, mỗi hạng hội viên sẽ có số lần đổi điểm khác nhau, cụ thể:

+ Hội viên hạng Vàng và Kim Cương được quy đổi điểm ra thẻ cào 2 lần.

+ Hội viên hạng Titan, Bạc, Thân thiết được quy đổi điểm ra thẻ cào 1 lần.

– Khi đã đổi điểm tích lũy ra thẻ cào, số điểm tích lũy còn lại sẽ được bảo lưu, thuê bao có thể tiếp tục tích lũy thêm điểm để tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn khác từ Vinaphone.

Cách quy đổi điểm tích lũy Vinaphone Plus ra thẻ cào:

Hình thức đổi điểm Cách thực hiện
Đổi điểm Online Trên điện thoại có kết nối mạng 3G Vinaphone hoặc 4G Vinaphone quý khách truy cập website http://vinaphoneplus.com.vn hoặc ứng dụng Vinaphone Plus sau đó đăng nhập bằng số điện thoại => Vào mục Qùa tặng => Vào tiếp mục Sinh nhật Vina nhận quà ưu đãi để đổi điểm nhận thẻ cào
Đổi điểm trực tiếp Qúy khách mang theo CMND và sim Vinaphone đã có đăng ký Vinaphone Plus đến của hàng Vinaphone tại Vĩnh Long để được đổi thẻ cào trực tiếp.

Qúy khách sẽ có hai tùy chọn để đổi điểm tích lũy ra thẻ cào đó chính là đổi điểm onlien hoặc đổi trực tiếp, chi tiết cách thực hiện quý khách hãy theo dõi trong bảng hướng dẫn dưới đây.

Chương trình ưu đãi đổi 100 điểm lấy thẻ cào Vinaphone 50,000đ chỉ được áp dụng trong thời gian ngắn nên quý khách hãy nhanh tay tham gia đổi điểm ngay để rinh về thẻ cào 50,000đ giá trị cho dế cưng nhé. nếu như vẫn có thông tin thắc mắc cần giải đáp, quý khách hãy kết nối đến tổng đài Vinaphone 9191 để nhân viên Vinaphone hỗ trợ.

Chúc quý khách đổi điểm tích lũy Vinaphone Plus lấy thé vảo thành công và sử dụng ưu đãi từ Vinaphone thật hiệu quả.